Giới thiệu

CÔNG TY TNHH CALLME ra đời với tâm huyết cung cấp các giải pháp xử lý nước sạch cho ăn uống, sinh hoạt, công nghiệp, nông nghiệp, sản xuất, nuôi trồng thủy sản, chăn nuôi,... với các sản phẩm chất lượng uy tín đến từ các nước tiên tiến như Nhật Bản. Phát triển và ứng dụng các hệ thống phục vụ thông minh đến khách hàng một cách đơn giản, tiện lợi, hiệu quả.

Lĩnh vực kinh doanh của CALLME là tập trung vào lĩnh vực xử lý nước sạch, hệ thống nhà thông minh trên nền tảng IoT và các sản phẩm chăm sóc sức khỏe với tiêu chí cung cấp các sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ an tâm đến Quý Khách Hàng, đồng thời góp phần bảo vệ môi trường, hướng đến công nghệ xanh, tạo nền tảng phát triển bền vững đồng hành cùng cộng đồng tại Việt Nam.

Với kinh nghiệm hơn 20 năm làm việc cùng các tập đoàn đa quốc gia Nhật Bản và nhà phân phối đại diện thương hiệu Nhật Bản tại Việt Nam, xây dựng và phát triển hệ thống dịch vụ bảo hành, nghiên cứu sản phẩm mới vào thị trường Việt Nam, đào tạo và phát triển nguồn nhân lực, xây dựng chiến lược thương hiệu sản phẩm…

Nhà sáng lập CALLME mong muốn đóng góp những giá trị và lợi ích cùng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao đến người tiêu dùng trong nước và quốc tế.

"Muốn nhìn thấy cầu vồng, bạn phải chịu đựng cơn mưa. Muốn thành công đừng sợ thất bại " -Dolle Perton-

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH CALLME

Ra đời với sự tâm huyết chân thành mang đến những giá trị có ích đến cộng đồng, tăng giá trị chất lượng sản phẩm, dịch vụ. Tạo ra nhiều giá trị cho xã hội.

 • Tháng 01/2018

  2018

  Xây dựng định hướng kinh doanh chính:
  * Thiết bị lọc nước Nhật
  * Điều hòa không khí

 • 2019

  Thương hiệu kinh doanh

  Thiết bị lọc nước Nhật Bản
  * Kitz Micro Filter
  * Dileka Tamura
  * Enagic (Kangen)
  * Waters (Korea)
  Điều hòa không khí
  * Mitsubishi Electric
  * Mitsubishi Heavy
  * Toshiba

 • 2020

  Giải pháp lọc nước

  Phát triển các giải pháp xử lý nước, lọc nước dân dụng, thương mại, công nghiệp kết hợp giữa các thương hiệu đang kinh doanh.

 • 2021

  Sức khỏe - Tiện nghi

  Ra mắt hệ thống đồng hồ nước thông minh ứng dụng công nghệ IoT tăng giá trị tiện nghi khi sử dụng các giải pháp lọc nước sạch. Phát triển phân phối hệ thống Smarthome IoT thương hiệu Homa.

 • 2022

  Sức khỏe - Cộng đồng

  Phát triển các giải pháp công nghệ, mang những giá trị lợi ích chăm sóc sức khỏe, tiện nghi,...đến cộng đồng.

Sứ mệnh

- Luôn tập trung tạo và giữ LÒNG TIN – UY TÍN đối với khách hàng.
- Phát triển nguồn nhân lực HIỆU QUẢ - CHUYÊN NGHIỆP bằng các chế độ đào tạo, đãi ngộ thỏa đáng.
- CALLME không ngừng phát triển, liên kết các thương hiệu lớn trên toàn cầu cùng hợp tác tốt, nhằm đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.
- Tạo ra các giá trị mới trong cuộc sống, góp phần chia sẻ với xã hội qua những hoạt động hướng thiện. - Luôn ghi nhận và biết ơn mọi sự đóng góp chia sẻ.

Tầm nhìn

CALLME là nơi cung cấp các giải pháp xử lý nước sạch cho ăn uống, sinh hoạt, công nghiệp, nông nghiệp, sản xuất, nuôi trồng thủy sản, chăn nuôi,... với các sản phẩm chất lượng uy tín đến từ các nước tiên tiến như Nhật Bản. Phát triển và ứng dụng các hệ thống phục vụ thông minh đến khách hàng một cách đơn giản, tiện lợi, hiệu quả.

Giá Trị Cốt Lõi