LỊCH SỬ HÌNH THÀNH 

CÔNG TY TNHH CALLME ra đời với tâm huyết cung cấp các giải pháp xử lý nước sạch cho ăn uống, sinh hoạt, công nghiệp, nông nghiệp, sản xuất, nuôi trồng thủy sản, chăn nuôi,... với các sản phẩm chất lượng uy tín đến từ các nước tiên tiến như Nhật Bản. Phát triển và ứng dụng các hệ thống phục vụ thông minh đến khách hàng một cách đơn giản, tiện lợi, hiệu quả.

Lĩnh vực kinh doanh của CALLME là tập trung vào lĩnh vực xử lý nước sạch, hệ thống nhà thông minh trên nền tảng IoT và các sản phẩm chăm sóc sức khỏe với tiêu chí cung cấp các sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ an tâm đến Quý Khách Hàng, đồng thời góp phần bảo vệ môi trường, hướng đến công nghệ xanh, tạo nền tảng phát triển bền vững đồng hành cùng cộng đồng tại Việt Nam.

Với kinh nghiệm hơn 20 năm làm việc cùng các tập đoàn đa quốc gia Nhật Bản và nhà phân phối đại diện thương hiệu Nhật Bản tại Việt Nam, xây dựng và phát triển hệ thống dịch vụ bảo hành, nghiên cứu sản phẩm mới vào thị trường Việt Nam, đào tạo và phát triển nguồn nhân lực, xây dựng chiến lược thương hiệu sản phẩm…

Nhà sáng lập Callme mong muốn đóng góp những giá trị và lợi ích cùng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao đến người tiêu dùng trong nước và quốc tế.

Câu chuyện nhà sáng lập Callme

Muốn nhìn thấy cầu vồng, bạn phải chịu đựng cơn mưa. Muốn thành công đừng sợ thất bại (Dolle Perton)

 

CALLME là nơi cung cấp các giải pháp xử lý nước sạch cho ăn uống, sinh hoạt, công nghiệp, nông nghiệp, sản xuất, nuôi trồng thủy sản, chăn nuôi,... với các sản phẩm chất lượng uy tín đến từ các nước tiên tiến như Nhật Bản. Phát triển và ứng dụng các hệ thống phục vụ thông minh đến khách hàng một cách đơn giản, tiện lợi, hiệu quả.

 

  • Luôn tập trung tạo và giữ LÒNG TIN – UY TÍN đối với khách hàng.
  • Phát triển nguồn nhân lực HIỆU QUẢ - CHUYÊN NGHIỆP bằng các chế độ đào tạo, đãi ngộ thỏa đáng.
  • CALLME không ngừng phát triển, liên kết các thương hiệu lớn trên toàn cầu cùng hợp tác tốt, nhằm đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.
  • Tạo ra các giá trị mới trong cuộc sống, góp phần chia sẻ với xã hội qua những hoạt động hướng thiện.
  • Luôn ghi nhận và biết ơn mọi sự đóng góp chia sẻ.

 

 
CCustomer Satisfaction

A

Accountability

L

Listening

LLearning
MMindfullness

E

Efficiency

 

CÂU CHUYỆN NƯỚC SẠCH VỊ NGON

Tháng 6/2016 khởi đầu cho 1 hành trình mới, tìm hiểu về Thiết bị lọc nước Mitsubishi Chemical Cleansui. Trước nay, tôi chưa từng quan tâm đến chất lượng nước mà mình uống mỗi ngày. Vẫn quen dùng nước máy nấu lên cho các loại thực phẩm hàng ngày và uống nước từ các bình 20 lít đóng sẳn, thậm chí cũng không quan tâm đó là thương hiệu gì, cũng không phải là Lavie hay Vĩnh Hảo... Sau khi tiếp cận qua sản phẩm lọc nước của Mitsubishi Cleansui, điều ấn tượng nhất mà tôi tự đặt câu hỏi là tại sao nó nhỏ thế lại có thể lọc nước để uống ? Liệu nó có đảm bảo tiêu chuẩn nước sạch để uống không ?... Tuy nhiên sau khi thử lấy đủ loại nước từ nước máy còn mùi Clo, nước bẩn... để lọc qua thiết bị để thử vị nước... thật sự ngạc nhiên khi vị nước uống ngon lành như bình thường.
Tiếp tục cuộc hành trình cho các vùng miền để trải nghiệm qua thiết bị, bắt đầu đam mê và tìm hiểu các công nghệ lọc nước đang có trên thị trường, nào RO, Nano, UF, MF... mỗi công nghệ có ưu khuyết điểm khác nhau.
Qua những trăn trở, "slogan" đầu tiên cho sản phẩm Cleansui ra đời:
 
"NƯỚC SẠCH VỊ NGON - GIỮ NGUYÊN KHOÁNG CHẤT"
 
Tháng 2/2017, hành trình đầu tiên bước chân đến Nhà máy sản xuất Thiết bị lọc nước Mitsubishi Chemical Cleansui tại Nhật Bản. Làm việc, tham quan và học tập qui trình sản xuất công nghệ lọc nước của người Nhật. Tự tin hơn về một sản phẩm công nghệ cao. Đánh dấu cho sự khởi đầu đưa sản phẩm đến với thị trường Việt Nam.
Tháng 5/2017, chính thức giới thiệu Thiết bị lọc nước Mitsubishi Chemical Cleansui đến người tiêu dùng Việt Nam với những mẫu mã đáp ứng đủ cho các nhu cầu sử dụng nước sạch từ gia đình đến thương mại.
Tháng 11/2017, toàn hệ thống với 75 Trạm Bảo Hành dịch vụ đã đến thăm quan chính thức nhà máy Mitsubishi Chemical Cleansui qua sự kiện kỷ niệm 10 năm đồng hành cùng Điều hoà không khí Mitsubishi Heavy Industries tại Nhật Bản được tổ chức bởi Công ty TNHH Hải Li.
Sau 7 tháng chính thức đến với tay người tiêu dùng, và 1.5 năm kể từ khi trực tiếp tiếp xúc và nghiên cứu dòng sản phẩm Mitsubishi Chemical Cleansui, sản phẩm đã dần đến với người tiêu dùng.
Tuy nhiên, sau thời gian phát triển nền tảng cho Cleansui tại Việt Nam đi vào hoạt động và phải nói lời chia tay.
Tháng 1/2018, Công ty TNHH CALLME chính thức ra đời, sáng lập bởi Mr Nguyễn Hồng Phương với định hướng tiếp tục phát triển các thương hiệu thiết bị lọc nước đến từ Nhật Bản cùng với sự cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ ngày càng tốt hơn đến người tiêu dùng tại thị trường Việt Nam.
 
TP. HCM, Tháng 01/2018
----------------------------------------------------------------------- 
 
CÂU CHUYỆN CHĂM SÓC NGUỒN NƯỚC SẠCH HƠN
 
Tháng 6/2018, sau chuỗi ngày phát triển Cleansui tại thị trường Việt Nam thành công, tôi tiếp tục hành trình tìm hiểu các dòng công nghệ lọc nước khác đến từ Nhật Bản và các quốc gia khác trên thế giới.
Tháng 8/2018, Công ty Callme chính thức tiếp nhận phát triển thương hiệu lọc nước Kitz Micro Filter công nghệ màng lọc sợi rỗng tân tiến từ nước Nhật do tập đoàn Kitz Corporation phát triển hơn 33 năm qua với vai trò nhà phân phối tại Việt Nam. Và dòng thiết bị xử lý nước làm giàu ion âm thương hiệu Dileka với công nghệ độc đáo đạt các bằng sáng chế tại Nhật đã được phát triển hơn 120 quốc gia trên thế giới. 
 
Công nghệ là vô biên, lựa chọn sản phẩm nào chất lượng, có thương hiệu uy tín để có thể an tâm phục vụ người tiêu dùng, đó chính là phương châm cốt lõi của nhà sáng lập CALLME.
 
Sau câu chuyện NƯỚC SẠCH VỊ NGON dành cho Mitsubishi Chemical Cleansui là cả tâm huyết và sức lực dành trọn vẹn từ những ngày đầu tiên nghiên cứu về sản phẩm Cleansui, chọn sản phẩm và chiến lược phát triển cho Cleansui tại thị trường Việt Nam. Tôi tiếp tục đồng hành cùng các thương hiệu chất lượng đến từ các tập đoàn Nhật Bản về Việt Nam với câu chuyện CHĂM SÓC NGUỒN NƯỚC SẠCH HƠN cho mọi gia đình Việt với tâm huyết cho đoạn đường còn lại có những điều mang ý nghĩa hơn.
 
Ngày 10/10/2018, sau 9 tháng 10 ngày ra đời, Công ty CALLME chính thức ra mắt showroom trưng bày trải nghiệm hệ thống lọc nước uống công nghệ cao đến từ nước Nhật. Đến đây quý khách có thể trải nghiệm thực tế các loại thức uống được pha chế từ hệ thống lọc nước tân tiến, chất lượng cao, tốt cho sức khỏe.

TP. HCM, ngày 10/10/2018

--------------------------------------------------------------------------------

CÂU CHUYỆN "THAY ĐỔI NGUỒN NƯỚC - THAY ĐỔI CUỘC SỐNG"

Những ngày đầu năm 2019, bước sang 1 năm Callme tròn 1 tuổi, nhân duyên lại đến với tôi về những dòng sản phẩm lọc nước công nghệ cao trên đất nước Nhật Bản. Tiếp nối các thương hiệu chất lượng trên, tôi lại có cơ hội tìm hiểu về dòng máy điện giải nổi tiếng Kangen của hãng Enagic Nhật Bản. Sau khi tìm hiểu, thử nghiệm, trải nghiệm sử dụng và đặt chân đến tổng hành dinh của Nhà sản xuất Enagic trên đảo Okinawa và nhà máy Osaka tại Nhật Bản vào tháng 03/2019. Tận mắt nhìn thấy công nghệ sản xuất, qui mô phát triển, và chính bằng sự kiểm nghiệm chất lượng nước, các kết quả thực tế đã minh chứng trên toàn cầu, tôi thực sự tâm đắc với dòng nước Kangen. Lại thấy yêu mến và đam mê hơn cuộc hành trình đi tìm nguồn nước không những sạch mà còn là nguồn nước tốt cho sức khỏe bản thân và cộng đồng. Những ngày trên đất nước Nhật này thật sự ý nghĩa và cảm giác hạnh phúc khi bước chân đến các nhà máy sản xuất các thiết bị lọc nước, xử lý nước chất lượng cao, có thương hiệu uy tín trên thị trường quốc tế.

Thế mới thấy sự hữu ích giá trị đến nhường nào khi chính mình có thể tự bảo vệ mình bằng sự ý thức trong việc ăn uống mỗi ngày và cho cả người thân, cộng đồng. Làm sao để tất cả con người trên thế gian đều được sử dụng những gì vốn đã được thiên nhiên ban tặng thuở sơ khai, nhưng đã dần bị tàn phá bởi cũng chính từ con người vì sự phát triển cũng phục vụ cho con người. Giờ đây chỉ có thể tự con người lại phải đi tìm các giải pháp để bảo vệ chính mình.

Riêng về nguồn nước sạch, luôn là nỗi lo âu của tất cả chúng ta. Vậy phải làm sao để cải thiện được điều này. Câu chuyện "Thay đổi nguồn nước - Thay đổi cuộc sống" của Kangen - Enagic thật sự mang đầy đủ thông điệp ý nghĩa.

TP. HCM 03/2019

<Founder- Nguyễn Hồng Phương>

 
 

 

NHỮNG CHẶNG ĐƯỜNG ĐÃ QUA

Làm việc bằng nhiệt huyết và sự đam mê không ngừng nghỉ, đồng hành cùng những  thương hiệu Nhật Bản như Mitsubishi Heavy Industries, Mitsubishi Chemical Cleansui từ năm 2005 đến nay và các thương hiệu Nhật khác.

 
Tập huấn kỹ thuật và tham quan nhà máy Mitsubishi Heavy Industries tại Thailand

Hệ thống Trạm Dịch Vụ tham quan nhà máy Mitsubishi Chemical Cleansui tại Nhật Bản
  
 
Tập huấn kỹ thuật Mitsubishi Chemical Cleansui

  

SHOWROOM TRẢI NGHIỆM NƯỚC MADE IN JAPAN

 

HÀNH TRÌNH CÙNG KANGEN WATER - ENAGIC JAPAN

 

 

 

CALLME & GIẢI PHÁP LỌC NƯỚC UỐNG KITZ MICRO FILTER

 

CALLME & DIỄN ĐÀN KIẾN TRÚC SƯ TRẺ VIỆT NAM

CALLME & DIỄN ĐÀN KIẾN TRÚC SƯ TRẺ VIỆT NAM

GIỚI THIỆU TẬP ĐOÀN KITZ MICRO FILTER