GIỚI THIỆU VỀ CALLME

Phuong 3

Giám Đốc - Nguyễn Hồng Phương

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

CÔNG TY TNHH CALLME ra đời với tâm huyết mang đến các dịch vụ chất lượng, chăm sóc cho gia đình Việt qua những nền tảng công nghệ thuận tiện và đơn giản nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi mong muốn xây dựng một hệ thống dữ liệu trong nhiều lĩnh vực, nhằm cung cấp đến cộng đồng Việt một sân chơi bổ ích và giá trị.

Chiến lược kinh doanh của CALLME là tập trung vào năng lực cạnh tranh cốt lõi, khai thác tối đa lợi thế cạnh tranh của mình trong việc cung cấp các sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ an tâm đến Quý Khách Hàng, nhằm tạo nền tảng phát triển bền vững đồng hành cùng cộng đồng tại Việt Nam.

Với kinh nghiệm 20 năm làm việc cùng các tập đoàn đa quốc gia Nhật Bản và nhà phân phối đại diện thương hiệu Nhật Bản tại Việt Nam, xây dựng và phát triển hệ thống dịch vụ bảo hành, nghiên cứu sản phẩm mới vào thị trường Việt Nam, đào tạo và phát triển nguồn nhân lực, xây dựng chiến lược thương hiệu sản phẩm… Nhà sáng lập CALLME mong muốn xây  dựng những giá trị lợi ích cùng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao đến người tiêu dùng.

CÂU CHUYỆN NƯỚC SẠCH VỊ NGON

Tháng 6/2016 khởi đầu cho 1 hành trình mới, tìm hiểu về Thiết bị lọc nước Mitsubishi Chemical Cleansui. Trước nay, tôi chưa từng quan tâm đến chất lượng nước mà mình uống mỗi ngày. Vẫn quen dùng nước máy nấu lên cho các loại thực phẩm hàng ngày và uống nước từ các bình 20 lít đóng sẳn, thậm chí cũng không quan tâm đó là thương hiệu gì, cũng không phải là Lavie hay Vĩnh Hảo... Sau khi tiếp cận qua sản phẩm lọc nước của Mitsubishi Cleansui, điều ấn tượng nhất mà tôi tự đặt câu hỏi là tại sao nó nhỏ thế lại có thể lọc nước để uống ? Liệu nó có đảm bảo tiêu chuẩn nước sạch để uống không ?... Tuy nhiên sau khi thử lấy đủ loại nước từ nước máy còn sặc mùi Clo, đến nước lau nhà, nước bẩn... để lọc qua thiết bị và làm chuột bạch để thử vị nước... Woa...thật sự ngạc nhiên khi vị nước uống ngon lành như bình thường.
Tiếp tục cuộc hành trình cho các vùng miền để trải nghiệm qua thiết bị, bắt đầu đam mê và tìm hiểu các công nghệ lọc nước đang có trên thị trường, nào RO, Nano, UF,... mỗi công nghệ có ưu khuyết điểm khác nhau. Tuy nhiên, cũng rất khó để tìm ra được 1 thương hiệu nào có bề dày lịch sử, có công nghệ khép kín do chính nhà chế tạo làm ra như thiết bị lọc nước Mitsubishi Cleansui.
Qua những trăn trở, "slogan" đầu tiên cho sản phẩm Cleansui ra đời:
 
"NƯỚC SẠCH VỊ NGON - GIỮ NGUYÊN KHOÁNG CHẤT"
 
Tháng 2/2017, hành trình đầu tiên bước chân đến Nhà máy sản xuất Thiết bị lọc nước Mitsubishi Chemical Cleansui tại Nhật Bản. Làm việc, tham quan và học tập qui trình sản xuất công nghệ lọc nước của người Nhật. Tận mắt chứng kiến quá trình sản xuất ra thiết bị lọc vô cùng nhỏ gọn, thiết kế tinh tế như vậy, hiểu sâu hơn về công nghệ. Tự tin hơn về một sản phẩm công nghệ cao. Đánh dấu cho sự khởi đầu đưa sản phẩm đến với thị trường Việt Nam.
Tháng 5/2017, Thiết bị lọc nước Mitsubishi Chemical Cleansui chính thức giới thiệu đến người tiêu dùng Việt Nam với những mẫu mã đáp ứng đủ cho các nhu cầu sử dụng nước sạch từ gia đình đến thương mại.
Tháng 11/2017, toàn hệ thống với 75 Trạm Bảo Hành dịch vụ đã đến thăm quan chính thức nhà máy Mitsubishi Chemical Cleansui qua sự kiện kỷ niệm 10 năm đồng hành cùng Điều hoà không khí Mitsubishi Heavy Industries tại Nhật Bản được tổ chức bởi Công ty TNHH Hải Li - Nhà phân phối độc quyền sản phẩm ĐHKK dân dụng Mitsubishi Heavy Industries.
Sau 7 tháng chính thức đến với tay người tiêu dùng, và 1.5 năm kể từ khi trực tiếp tiếp xúc và nghiên cứu dòng sản phẩm Mitsubishi Chemical Cleansui, sản phẩm đã dần đón nhận sự tin dùng của quý khách hàng.
Tháng 2/2018, Công ty TNHH CALLME chính thức ra đời, sáng lập bởi Mr Nguyễn Hồng Phương với định hướng tiếp tục phát triển thương hiệu Mitsubishi Chemical Cleansui cùng với sự cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ ngày càng tốt hơn đến người tiêu dùng tại thị trường Việt Nam.
 
TP. HCM, ngày 01/02/2018
<Nguyễn Hồng Phương>
 

CÂU CHUYỆN CHĂM SÓC NGUỒN NƯỚC SẠCH HƠN

Tháng 6/2018, sau chuỗi ngày phát triển Cleansui tại thị trường Việt Nam, tôi tiếp tục hành trình tìm hiểu các dòng công nghệ lọc nước khác đến từ Nhật Bản và các quốc gia khác trên thế giới.
Tháng 8/2018, Công ty Callme chính thức tiếp nhận phát triển thương hiệu lọc nước Kitz Micro Filter công nghệ màng lọc sợi rỗng tân tiến từ nước Nhật do tập đoàn Kitz Corporation phát triển hơn 30 năm qua với vai trò nhà phân phối độc quyền khu vực phía Nam. Và dòng thiết bị xử lý nước làm giàu ion âm thương hiệu Dileka với công nghệ độc đáo đạt các bằng sáng chế tại Nhật đã được phát triển hơn 120 quốc gia trên thế giới. Bên cạnh đó là dòng thiết bị xử lý nước cứng thương hiệu Emiir đã được rất nhiều tập đoàn lớn tại Nhật sử dụng.
 
Công nghệ là vô biên, lựa chọn sản phẩm nào chất lượng, có thương hiệu uy tín để có thể an tâm phục vụ người tiêu dùng, đó chính là phương châm cốt lõi của nhà sáng lập CALLME.
 
Sau câu chuyện NƯỚC SẠCH VỊ NGON dành cho Mitsubishi Chemical Cleansui là cả tâm huyết và sức lực dành trọn vẹn từ những ngày đầu tiên nghiên cứu về sản phẩm Cleansui, chọn sản phẩm và chiến lược phát triển cho Cleansui tại thị trường Việt Nam. Tôi tiếp tục đồng hành cùng các thương hiệu chất lượng đến từ các tập đoàn Nhật Bản về Việt Nam với câu chuyện CHĂM SÓC NGUỒN NƯỚC SẠCH HƠN cho mọi gia đình Việt với tâm huyết cho đoạn đường còn lại có những điều mang ý nghĩa hơn.
 
Ngày 10/10/2018, sau 9 tháng 10 ngày ra đời, Công ty CALLME chính thức ra mắt showroom trưng bày trải nghiệm hệ thống lọc nước uống công nghệ cao đến từ nước Nhật. Đến đây quý khách có thể trải nghiệm thực tế các loại thức uống được pha chế từ hệ thống lọc nước tân tiến, chất lượng cao, tốt cho sức khỏe.

TP. HCM, ngày 10/10/2018
<Founder- Nguyễn Hồng Phương>
 

Tầm nhìn

CALLME từng bước sử dụng công nghệ mới ứng dụng vào kinh doanh, phát triển dịch vụ tốt nhất đến cộng đồng. Mục tiêu xây dựng nền tảng chất lượng dịch vụ ổn định đến năm 2020.

Sứ mệnh của chúng tôi

CALLME không ngừng sáng tạo, phấn đấu mang đến những sản phẩm và dịch vụ mới chất lượng, hiệu quả cao và bắt kịp xu hướng của xã hội.

Thực hiện chế độ đãi ngộ thỏa đáng về vật chất và tinh thần, phát triển nhân lực nhằm khuyến khích tập thể nhân viên, đối tác tạo ra nhiều giá trị mới trong cuộc sống, góp phần chia sẻ với xã hội qua những hoạt động hướng thiện.

Thư viện trực tuyến với nhiều thông tin, tài liệu bổ ích đã được thu thập suốt 20 năm qua. Tài liệu trực tuyến hổ trợ cho cộng đồng, mạng xã hội trực tuyến kết nối các mối quan hệ ngày càng phát triển hơn.

Với sự phát triển không ngừng, CALLME liên kết cùng các thương hiệu lớn trên toàn cầu, đang và sẽ cùng hợp tác tốt hơn nữa nhằm đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

RA MẮT SẢN PHẨM & TẬP HUẤN KỸ THUẬT THIẾT BỊ LỌC NƯỚC MITSUBISHI CHEMICAL CLEANSUI

NHỮNG CHẶNG ĐƯỜNG ĐÃ QUA

Làm việc bằng nhiệt huyết và sự đam mê không ngừng nghỉ, đồng hành cùng những  thương hiệu Nhật Bản như Mitsubishi Heavy Industries, Mitsubishi Chemical Cleansui từ năm 2005 đến nay.

NHẬN NGAY ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT

Đăng ký để nhận ngay ưu đãi đặc biệt dành cho riêng bạn

1800 6716