CÔNG NGHỆ LỌC NƯỚC

Công nghệ lọc nước tiên tiến đến từ Nhật Bản

Công nghệ MÀNG LỌC SỢI RỖNG là một trong những công nghệ lọc nước tiên tiến được nghiên cứu và phát triển ở Nhật Bản. Thời điểm mà máy lọc nước ở Nhật vì cấu trúc chỉ có 1 lớp than hoạt tính nên mắc phải một vấn đề là sản sinh ra lượng vi khuẩn trong nước tồn đọng. Ngay từ lúc đó thì màng lọc sợi rỗng với khả năng có thể loại bỏ được vi khuẩn đã được thu hút sự chú ý như là một máy lọc nước hiệu quả và có tính đột phá, hoàn toàn khác biệt so với máy lọc nước thông thường.

KHẢ NĂNG LỌC MẠNH MẼ

Màng lọc sợi rỗng giống như một ống hút. Đường kính là vài trăm microns và độ dày là vài chục microns. Màng sợi rỗng được sử dụng trong nhiều lĩnh vực như thiết bị lọc nước, nghiên cứu khoa học, y tế, nông nghiệp, công nghiệp và xử lý nước thải...Lớp thành của màng lọc sợi rỗng có thể loại bỏ ngay lập tức các tinh thể nhỏ tới 0.1 micromet trong nước.

 

 

Mang-soi-rong

LOẠI BỎ ĐƯỢC GỈ SẮT ĐỎ

Lớp gỉ sắt thường phát sinh trên các đường ống dẫn nước cũ.

 

CẤU TRÚC LƯỚI

Cơ chế nước sẽ đi qua các sợi lọc. Tạp chất được lọc bên trong thành các sợi này.

 

Mat cat mang loc

Nước được lọc theo dòng chảy từ mặt ngoài sợi rỗng vào mặt trong, nước sạch chảy qua các lỗ của sợi rỗng.

SỰ KHÁC BIỆT KHI CÓ CẤU TRÚC MÀNG LỌC SỢI RỖNG

Vật liệu màng lọc sợi rỗng được nghiên cứu và phát triển bởi công nghệ tiên tiến. Trên màng sợi rỗng có vô số các sợi rỗng, có tác dụng loại bỏ các hạt nhỏ và vi khuẩn trong nước. Nước sạch cùng khoáng chất tự nhiên được chảy từ bên ngoài vào thông qua hàng triệu lỗ nhỏ của sợi rỗng.

 

1800 6716